Tầm nhìn

Con người ngày nay đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khoẻ và sắc đẹp. Cùng với sự phát triển của xã hội, con người có nhiều cơ hội phát triển và khẳng định bản thân mình hơn. Tuy nhiên để đạt được điều này họ luôn phải đối mặt với những thách thức làm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và sắc đẹp.

   Với tâm huyết muốn tạo ra một thực phẩm / thức uống bổ dưỡng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Công ty TNHH TM DV KHÂM TÍN từ năm 2014 đã cho ra đời một loại nước uống nha đam chanh dây ALOEPAS. Đây là một sản phẩm được chế biến từ nha đam và nước cốt chanh dây tươi, ngon, mát và rất thanh đạm dành cho mọi lứa tuổi đặc biệt là phái nữ và nhân viên văn phòng. Vị mát lạnh thanh tao của những miếng nha đam giòn tan mang đến cảm giác thoải mái, sảng khoái, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, làm dịu đi những ngày hè nóng bức, và nhất là mang đến sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Á Đông.

Nha đam là loại cây mọng nước, các chất có trong nha đam đều có những tác dụng riêng biệt. Trong đó không thể bỏ qua được các thành phần giúp phục hồi nếp nhăn trên da và dưỡng ẩm như vitamin C, E.  Còn chanh dây là một trong những loại quả được sử dụng nhiều làm thức ăn, thức uống giải khát và là loại trái cây được nhiều người yêu thích bởi sự thanh mát và nhiều dưỡng chất có trong trái chanh dây.

Chọn sản phẩm nước uống ALOEPAS của Công ty Khâm Tín :

+ Sản phẩm không sử dụng đường hóa học và đạt tiêu chuẩn chất lượng rau sạch.

+ Không gây khát nước sau khi uống.

+ Sản phẩm được quản lý theo tiêu chuẩn ISO

+ Được chứng nhận về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt trong nước uống được hòa lẫn giữa Thạch Nha Đam và Cốt Chanh Dây Tươi, và không ngừng cải thiện cho sản phẩm ngày một NGON hơn, tạo nên cảm giác tươi mát hơn, đồng thời bổ sung được dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

    Mỗi khi làm việc căng thẳng mỗi ngày khiến con người cảm thấy mệt mỏi, tình trạng kéo dài sẽ dẫn đến cơ thể thiếu năng lượng để làm việc, khiến cho công việc không hiệu quả đồng thời sức khỏe giảm sút rõ rệt. sử dụng nước uống nha đam chanh dây sẽ giúp cơ thể luôn Khỏe Khoắn, Sảng Khoái, không dể thường xuyên mệt mỏi.

   Để có thể giữ vững được lòng tin của khách hàng, Công ty Khâm Tín luôn chú trọng lắng nghe nhu cầu của người tiêu dùng, cuối cùng đã đúc kết ra được 1 tôn chỉ nhứt định gồm 3 tiêu chí : Sạch - Bổ Dưỡng - Ngon. Vì vậy mà đến thời điểm hiện tại, sản phẩm mang thương hiệu KATICO đã được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng đồng thời được bình chọn nước uống ALOEPAS  là "Thương hiệu ưa chuộng" năm 2017.

   Một lần nữa Công ty TNHH TM DV KHÂM TÍN xin cảm ơn quý khách hàng gân xa đã tin dùng sản phẩm ALOEPAS.